Điểm qua những công trình Karaoke ấn tượng của Phúc Thanh Audio và lời khuyên dành cho những ai muốn kinh doanh loại hình này. 

Phúc Thanh Audio là nhà thầu âm thanh uy tín và lâu năm tại Việt Nam, Công ty hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng loa cao cấp như SR Italy, LSS, Verity, Digisynthetic... Đặc biệt, nói đến Phúc Thanh Audio là nói đến những công trình Karaoke đẳng cấp 5 sao, trong số đó có những công trình sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp bởi mức độ hoành tráng và đầu tư của người chủ.

Karaoke Safari quận 1

Hệ thống Karaoke Nốt nhạc vui

Khách sạn, nhà hàng cao cấp Spring garden - Đồng Nai

Karaoke Luxury 23-25 Vân Đồn, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Karaoke Havana - Bảo Lộc, Lâm Đồng

 Để xây dựng một công trình  Karaoke thành công, các phòng Karaoke phải có diện tích tối thiểu 20m2 Đủ các điều kiện về Giấy phép kinh doanh Karaoke, đủ điều kiện về PCCC, an toàn vệ sinh thực phẩm và điều kiện đảm bảo về An ninh trật tự. Một công trình Karaoke nên có các loại diện tích phòng đa dạng cho nhiều nhu cầu của khách hàng cá nhân hoặc tập thể lớn. Diện tích phòng nhỏ thường từ 20-22m2, phòng trung bình 24-28m2, phòng lớn 30-32m2 và phòng super Vip diện tích rộng hợn dành cho nhóm đông người.

 

Theo lời khuyên của chuyên gia Phúc Thanh Audio, 1 phòng Karaoke tiêu chuẩn được thiết kế với 2 hoặc 3 cặp loa trong đó: 1 cặp loa Full Range, 1 cặp loa Surround/center và loa Subwoofer (siêu trầm). Dòng loa sử dụng thường là loa Passive đánh qua Main Power (công suất), tín hiệu giữa Micro không dây và nhạc Karaoke (KTV) được điều chỉnh qua Mixer Digital. Kỹ thuật viên âm thanh sử dụng máy tính để điều chỉnh các thông số trên mixer Digital, có thể sử dụng các phần mềm và thiết bị chuyên dụng để tính toán và cân chỉnh các thông số. Nhưng quan trọng nhất vẫn là khả năng nghe và kinh nghiệm của Kỹ thuật viên.

  • Dòng Loa, Sub đề xuất: SR (made in Italy), LSS Italy, Verity...
  • Dòng Main đề xuất: Digisynthetic
  • Dòng Mixer đề xuất: Digisynthetic

Với những ưu điểm của loa SR, loa LSS như thùng loa đóng tại Ý có thiết kế triệt tiêu cộng hưởng và chống rung ấn tượng, cho khả năng trình diễn ổn định. Bên trong mỗi loa là bộ đôi driver cao cấp đến từ những nhà sản xuất củ loa hàng đầu thế giới được tinh chỉnh với kỹ thuật bass relex và tiêu âm cộng hưởng nhằm ra dải âm chi tiết và trong trẻo đi kèm với đó là các linh kiện chuẩn audiophile, nhằm mang đến cho người hát Karaoke những trải nghiệm âm nhạc như đang nghe trên sân khấu thật.

Các sản phẩm đến từ thương hiệu SR-Italy

Các loa đến từ thương hiệu LSS - Italy

Thị hiếu âm nhạc hiện nay của thị trường phát triển rất nhanh, âm thanh Karaoke hiện tại phải đảm bảo nhu cầu đa dạng của khách hàng: hát nhạc trữ tình, ca cổ, nhạc trẻ, remix… Thị trường hiện nay đang chấp nhận và chuyển sang các dòng loa Nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, có độ bền cao, chất lượng âm thanh vượt trội đồng thời chi phí cũng cao hơn các dòng loa thương hiệu Việt. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu âm thanh Karaoke với chất lượng khác nhau và giá thành chênh lệch dẫn đến khách hàng bị mê hoặc trong thế giới thông tin hỗn độn. Những ai đang có ý định kinh doanh Karaoke nên chọn nhà thầu âm thanh Karaoke uy tín, kinh nghiệm lâu năm, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt.

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như: SR, Verity Audio, LSS…cho các tổ hợp kinh doanh giải trí, Phúc Thanh Audio luôn tự hào là đơn vị đã đồng hành cùng nhiều hệ thống karaoke lớn trên nhiều tỉnh thành. Phúc Thanh Audio không chỉ cung cấp những sản phẩm đẹp mà còn là chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ về bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng... Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu khảo sát đến khâu bàn giao và hướng dẫn sử dụng. Phúc Thanh Audio đã cung cấp trên 1.000 công trình dự án âm thanh. Cùng với dịch vụ thiết kế và lắp đặt âm thanh Karaoke cho rất nhiều công trình với quy mô lớn, nhỏ. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về các giải pháp âm thanh của mình!